CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU
DỊCH VỤ TIÊN PHONGHAAN chuyên về lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất, sản xuất và cung cấp đồ mộc cho các dự án cao cấp.

Là chuyên gia trong lĩnh vực trang trí nội thất, chúng tôi luôn thấu hiểu nhu cầu và mong đợi của quý khách hàng.Chúng tôi luôn phối hợp chặt chẽ với các nhà thiết kế, chuyên gia quản lý dự án và các nhà thầu trong suốt quá trình thi công dự án. Ngoài việc tập trung vào chất lượng, chúng tôi còn đưa sự sáng tạo riêng biệt vào từng công trình để mang đến sự khác biệt cho mỗi khách hàng.

Chúng tôi, công ty HAAN, cam kết trở thành người dẫn đầu trong việc cung cấp dịch vụ và chất lượng cao cấp nhất, luôn nghiên cứu đổi mới và giữ vững tiêu chuẩn hoạt động của mình.

HAAN chân thành chào đón Quí vị như một vị khách quí đã quan tâm và hợp tác với công ty HAAN. Chúng tôi rất hân hạnh để có được mối quan hệ hợp tác lâu dài cùng Quý vị.

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty HAAN được thành lập vào năm 2009 từ các thành viên ban điều hành có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc quản lý dự án. HAAN chuyên về lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất, sản xuất và cung cấp đồ mộc cho các dự án cao cấp.
Kinh nghiệm của chúng tôi được thể hiện qua nhiều thể loại dự án như các công trình khách sạn, khu nghỉ dưỡng và nhà ở.
Chúng tôi đã trang bị một nhà máy quy mô 25.000 m2 với các loại máy móc hiện đại, có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn trong việc sản xuất đồ gỗ và kim loại.

DỊCH VỤ

DỊCH VỤ CHỦ YẾU CỦA CHÚNG TÔI BAO GỒM:

THI CÔNG NỘI THẤT

HAAN là một trong những công ty thi công nội thất hàng đầu cho những công trình:

- Khách sạn

- Khu nghỉ dưỡng

- Nhà ở

SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU ĐỒ NỘI THẤT

HAAN trực tiếp sản xuất và xuất khẩu đồ gỗ nội thất với nhiều phong cách đa dạng, có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng và thẩm mỹ.

Với sự nhanh nhạy trong việc cập các xu hướng sản xuất và gia công đồ gỗ trong và ngoài nước, HAAN không ngừng đổi mới và hoàn thiện để ngày càng nâng cao chất lượng và dịch vụ nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất.

ĐỘI NGŨ CỦA CHÚNG TÔI


Đội ngũ nhân viên HAAN bao gồm các chuyên gia quản lý dự án dày dặn kinh nghiệm, các nhân viên hỗ trợ làm việc cật lực và các thợ mộc lành nghề đã cùng nhau thực hiện các dự án đúng tiến độ và giữ vững tiêu chuẩn chất lượng.

Với hơn 500 nhân viên nhiệt huyết và yêu nghề,yếu tố con người chính là thế mạnh và tài sản của chúng tôi.

Chúng tôi là một đội ngũ có tinh thần hợp tác và mong muốn xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp và bền lâu với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.Chúng tôi luôn đón nhận sự chia sẻ, trao đổi và tham gia của khách hàng vào các dự án để kiến tạo ra các sản phẩm nội thất và hoàn thiện công trình theo như ý tưởng của khách hàng.

DỰ ÁNThương hiệu của HAAN ngày càng được biết đến thông qua các công trình nội thất cao cấp sang trọng và ấn tượng.Hạng mục công việc của chúng tôi bao gồm khu vực ngoài trời, sảnh lớn, phòng hội họp, khu vực nhà hàng, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và nhiều hơn thế nữa. Các công trình khách sạn và khu nghĩ dưỡng do chúng tôi thực hiện dàn trải khắp Việt Nam và các nước khác.